Bảng giá căn hộ Raemian Galaxy Quận 2

Bảng giá căn hộ Raemian Galaxy Quận 2


Căn hộ Raemian City quận 2 có giá khoảng bao nhiêu chính là câu hỏi được các khách hàng đặt ra nhiều nhất. Bởi vì với những tiện ích đẳng cấp mà nó mang lại, khách hàng luôn băn khoăn liệu giá có quá cao hay không, và phương thức thanh toán được thực hiện như nào.

raemian city

Căn hộ chung cư ở quận 2 có tên Raemian Galaxy City với đa dạng các loại diện tích, nhưng tập trung vẫn chủ yếu là trong phân khúc nhà có không gian nhỏ cho các cặp vợ chồng son mới cưới, hoặc những gia đình có ít thành viên do vậy về mức giá sẽ không quá cao.

 Giá bán căn hộ Raemian Galaxy


Theo đó, trong đợt giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư dự kiến sẽ ra bảng giá căn hộ Raemian Galaxy  với mức giá dao động từ khoảng 35 triệu đồng đến 36 triệu đồng/ m2. Mức giá này tuy chưa chính thức nhưng cũng có thể sẽ nằm trong khoảng dự kiến như trên theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm.

Giữa các căn hộ khác nhau thì  Raemian Galaxy  cũng sẽ khác nhau, không tương đương mà sẽ có sự thay đổi và chênh lệch vì nhiều yếu tố tác động khác gồm: hướng phong thuỷ căn hộ, tầm nhìn ra không gian bên ngoài, số tầng, diện tích mặt bằng sử dụng, vị trí sàn, các tiện ích xung quanh, không gian chung…


Với mức giá này có thể mua được một căn hộ cao cấp tại khu vực phường An Phú – An Khánh, thì có thể được xem là dự án có giá bán “hữu nghị” vào bậc nhất. Bởi giá đất ở các phường này trong thời điểm hiện tại là từ 55 triệu/ m2 thậm chí cao hơn.

Trong tương lai khi Khu vực phía Đông ngày càng phát triển thì giá trị bất động sản ở đây sẽ còn tăng nữa. Nếu bây giờ bạn đầu tư một căn hộ trong dự án này thì bảng giá  Raemian Galaxy sẽ thay đổi và đem về mức lợi nhuận rất lớn. Nói theo cách khác, hãy chọn ngay cho mình một căn hộ vào đợt giao nhà đầu tiên, lúc này giá cả sẽ rẻ hơn và còn được hcojn nhà theo hướng ưa thích.

Phương thức thanh toán


Với gia đình hiện có thu nhập ổn định 30 triệu/ tháng là có thể mua được một căn hộ ở đây cùng với các gói hỗ trợ khác về tài chính từ phía ngân hàng bảo lãnh. Bạn hoàn toàn có thể vay đến 70% tổng giá trị căn nhà với mức lãi suất thấp trong thời hạn trả tối đa 20 năm.

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Raemian City quận 2:

Nhà đầu tư Công ty Cổ Phần Phát triển đô thị và Kinh doanh Nhà hiện chưa thông báo ra phương thức thanh toán cụ thể đến khách hàng, nhưng dự kiến thì công ty cũng sẽ áp dụng linh hoạt hình thức thanh toán, chia nhỏ thành nhiều đợt hỗ trợ khách hàng, không tạo áp lực cho khách hàng, theo lộ trình thanh toán như sau:

– Thanh toán giai đoạn 1: Khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu đồng để giữ chỗ, sẽ có hợp đồng thanh toán tiền đặt cọc. Điều này rất thuận lợi vì nếu bạn đổi ý không mua căn hộ nữa, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ theo đúng như ban đầu.

– Thanh toán giai đoạn 2: Được chia ra làm nhiều đợt nhỏ. Đây là lúc bạn thanh toán nốt số tiền còn thiếu (đã bao gồm cả tiền cọc) và sau đó chính thức ký hợp đồng mua bán. Cụ thể sẽ như sau:

Các đợt 1, 2, 3 mỗi đợt sẽ thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ.

Các đợt 4, 5, 6, 7, 8, 9 còn lại mỗi đợt sẽ cách nhau 3 tháng để khách hàng chuẩn bị tiền thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ theo từng đợt.


Sau 9 đợt, bạn đã hoàn thành 90% tổng giá trị, còn lại đợt thứ 10 sẽ tiếp tục thanh toán 5% còn lại để nhận bàn giao nhà.

5% cuối cùng sẽ đi kèm sổ hồng khi bạn trả đầy đủ thì sổ hồng cũng sẽ được trao tận tay và bàn giao nhà.

Hiện tuy chưa có thông tin chính xác nào về thời điểm mở bán nhà nhưng dự kiến sẽ rất nhanh thôi, khi dự án chính thức được ra mắt trên thị trường. Tuy vậy nếu bạn có ý định mua thì hãy đặt mua sớm để hưởng nhiều lợi ích và hỗ trợ từ phía nhà đầu tư và ngân hàng hỗ trợ.

Trên đây là phương thức thanh toán dự kiến khi dự án chính thức được mở bán trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư có thể sẽ có những thay đổi hoặc sẽ cập nhật thêm một số phương án khác thích hợp dành cho khách hàng nhưng sẽ không thay đổi nhiều. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình và lên kế hoạch đầu tư nhà ở khoa học, bạn nên liên tục cập nhật mới các thông tin về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: