Thiết kế căn hộ chung cư 85m2 nhà bác Quế có điểm gì nổi bật.

Thiết kế căn hộ chung cư 85m2 nhà bác Quế
Hiện nay số lượng các căn hộ chung cư mọc lên khá nhiều tuy nhiên The manor vẫn luôn giữ được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Theo thống kê số lượng người có nhu cầu tìm kiếm và mua can ho chung cu tại khu the emerald ngày càng gia tăng so với các khu chung cư cao cấp khác.
Đây là một trong những căn hộ thuộc dự án The emerald mà chúng tôi muốn nhắc đến hôm nay. Căn hộ này thuộc quyền sở hữu của gia đình bác Quế và hiện đang có nhu cầu cải tạo.
1.Thông tin dự án.
Diện tích: 81m2
Gia chủ: bác Quế
Địa điểm: Hà Nội
Hạng mục thiết kế: phòng khách, phòng ngủ.
2.Nhu cầu gia chủ.
Căn hộ này được bác Quế yêu cầu thiết kế với hai không gian chính đó là phòng khách và phòng ngủ. Bác muốn cải tạo chúng theo hướng tân cổ điển để làm sao vừa có nét hiện đai nhưng lại không thiếu đi những vẻ đẹp chân phương giản dị xa xưa.
3.Phương án thiết kế.
Đầu tiên là không gian phòng khách. Để đáp ứng theo đúng yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đã lựa chọn mẫu thiết kế với chất liệu bằng gỗ làm chủ đạo. Từ sàn nhà, tường cho đến những vật dụng nội thất đều được chọn lựa bằng gỗ cao cấp với độ bóng đầy hấp dẫn. Bộ bàn ghế trong phòng khách là một bộ bàn bằng gỗ màu sẫm kiểu cách sang trọng thay vì lựa chọn một chiếc ghế sofa quen thuộc như những không gian khác vẫn sử dụng.
Phòng ngủ thì bao gồm hai không gian thiết kế chính đó là phòng ngủ của hai vợ chồng bác và phòng ngủ dành cho cậu con trai cả trong nhà. Đối với mẫu thiết kế dự án the emerald theo phong cách tân cổ điển này sẽ đảm bảo hài hòa cho tất cả mọi lứa tuổi. Nó không quá cũ kĩ cũng không quá màu mè lòe loẹt. Trong phòng ngủ của con trai bác thì có đặc biết thiết kế không gian trần và tường nhà với tấm thạch cao cách âm hiệu quả bởi bác Quế cho hay anh rất yêu thích nhạc và thường xuyên bật với chế độ lớn. Việc thiết kế như vậy sẽ đảm bảo cho không gian toàn bộ căn hộ không bị ảnh hưởng.
4.Bàn giao thi công.
Kể từ thời điểm nhận công trình thi công đến nay ngày 15/06/2017, đã đang thi công đến tầng hầm thứ 3 dự án sẻ được bàn giao vào quý 1 năm 2019
x

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: