Thiết kế hợp phong thủy của chung cư tại The emerald

Thiết kế hợp phong thủy của chung cư tại The emerald

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong căn hộ của bạn, nó ảnh hưởng khá lớn tới đường công danh, sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ. Vì thế trước khi lựa chọn một căn hộ chung cư phù hợp với điều kiện của mình thì yếu tố phong thủy của căn nhà luôn được mọi người rất chú tâm.
 Sau đây là một số yếu tố về phong thủy được bố trí hài hòa trong căn hộ của khu chung cư CT8 MỹĐình:
Phòng khách của căn hộ:

Phòng khách được ví như là “tâm điểm” của cả căn hộ vì thế nên yếu tố phong thủy cần phải được chú trọng nhất. Theo như các  nhà phong thủy cho hay, phòng khách phải là nơi hội tụ tốt nhất và hài hòa nhất của cả 4 yếu tố: sinh khí, diên niên, thiên y và phục vị.
Phòng khách tại chung cư The Emerald được thiết kế hình vuông hay hình chữ nhật, không có các góc nhọn hay nút lệch. Điều này để giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho gia chủ khi không cần trang chí bình phong hay chậu cây cảnh tại các góc nhọn để tạo sinh khí tốt cho căn nhà.
Tất nhiên với thiết kế mới lạ và độc nhất tại hà nội thì sẻ khống tránh được những căn hộ có thiết kế không được đẹp tại dự án
Ngoài ra, trong phòng khách có thể trang trí một số loại cây mang dưỡng khí tốt đến cho gia chủ: cây phát tài, trúc phú quý… và được đặt trên bàn uống nước hay của sổ là hợp phong thủy nhất.
Cách bố trí phòng tại chung cư Được mệnh danh là Ngọc Lục Bảo để lượng khí được lưu thông tốt nhất:

 Phòng khách sẽ được bố trí ở gần cửa chính nhất, và phòng ngủ
nên được thiết kế xa cửa chính và hành lang, điều này vừa để tạo sự yên tĩnh, thoải mái cho gia chủ và vừa giúp cho hướng gió, hướng nắng và lượng khí vào ra tốt nhất.
Cách trang trí căn hộ ở the emerald để mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: