Imperial Palace Bình Tân dự án đáng mong chờ nhất của thị trường căn hộ giá rẻTừ xưa, các cụ ta đã tâm niệm làm gì cũng cần có căn nhà riêng của mình. Không có nhà làm việc gì cũng khó. Hẳn không ít người trải nghiệm cảm giác thuê nhà, việc gì cũng phải xin phép chủ.  Muốn để bạn ở lại cùng 1 2 hôm cần phải xin phép, nhà thuê trang trí cũng phải làm sao không ảnh hưởng nhà người ta. Mọi thứ đều không theo ý mình được, còn khi có căn nhà riêng, không gian đó thế nào do mình quyết, làm gì với căn nhà là việc của mình. Nhưng để cất được căn nhà bây giờ không hề dễ. Tích cóp được số tiền vừa phải, muốn mua căn hộ vừa phải ở trong Nam, thì lời khuyên cho bạn là nên mua cho mình căn hộ trong dự án Imperial Palace Bình Tân. Nó sẽ đem đến cho bạn căn hộ hài lòng hơn bạn tưởng.

1.   
Tổng quan về Imperial Palace Bình Tân
Imperial Palace Bình Tân - dự án mới nhất mà N.H.O đầu tư, dự án được mong chờ của nhiều  người khu vực Bình Tân và các vùng lân cận.
+ Xây lên trong khuôn viên rộng 18 ha, tổng thể có 3 block, trong đó, số căn hộ lên đến hơn nghìn căn. Điều này đã giải quyết được nhu cầu cho hơn nghìn hộ. Chú ý là nghìn hộ nhé.
+ Mỗi căn có diện tích khác nhau, hợp cho từng nhu cầu, bởi có người còn độc thân, có người đã kết hôn, có con. Tuy vậy điểm chung là nó đều có các điểm tiện lợi, thiết kế mang nhiều nét của Việt Nam nhưng vẫn bắt kịp phong cách mới trên thế giới.
+ Khu vực này còn gồm những tiện lợi cho vui chơi: Hồ bơi, khu vui chơi dành riêng cho các bé, phòng gym, nơi mưa sắm. Bên trong khu là như vậy, còn bên ngoài chưa đầy 2km, bạn có cho mình vừa trường, bệnh viện, khu mua sắm: Big C, Metro, AEON Mall,….
+ Xây dựng trên mặt đường được xem  là điểm nút, căn hộ nơi đây mang lại tiện lợi cho việc vào trung tâm, cũng như về tới các tỉnh miền Tây.
Mọi thuận lợi về vị trí đều đặt ở đây, cộng thêm căn hộ ở đây xây nên để người thu nhập tầm trung mua được, vì thế mà nó càng được mong chờ

2.     Imperial Palace Bình Tân – đánh giá rất tốt

Nơi xây nên những căn hộ này là mặt đường Kinh Dương Vương, tuyến đường mà hầu hết các xe miền Tây phải đi qua, đường vào thành phố cũng chỉ mất chưa đầy 30 phút, đó là những gì bạn nhận được ở vị trí. Chỉ thế cũng đủ khiến dự án này hơn hẳn những nhà giá rẻ khác.
Tiện lợi mọi đường khó ai từ chối là điều phải thốt lên khi nhìn những gì vây quanh khu căn hộ. Mua sắm, đi học, đi chơi kể cả khám chữa cũng nằm trong vòng chưa đầy 10 phút đi bộ. Vậy là lợi cho cả nhà. Lại chưa kể tiện lợi trong khuôn viên nhà, mọi thứ trong một, một thành phố nhỏ cho bạn. Nên dự án càng được nhiều người chờ đón.
Giá mua một căn cũng rất phải chăng, chắp cánh cho bao người mua được căn nhà riêng. Không gì bằng về nhà mình sau bao mệt nhọc.

Căn hộ Imperial Palace Bình Tân là nơi đáng sống

Một nơi nên mua nhà là nơi thuận lợi cho ta làm mọi việc, tiện đi làm, gần khu vui chơi, mua sắm, gần nơi khám bệnh, gần trường tốt cho những người có con. Căn hộ Imperial Palace Bình Tân chứa đầy đủ yếu tố đó.
Hơn nữa, nó đáng sống cho các bé, bởi khu vui chơi riêng trong khuôn viên, các con được vui chơi cùng bạn bè, phát triển tốt hơn, lại không lo đi xa.
Mọi thứ mà dự án mang đến đều hút người ta phải quan tâm, mua nó. Cơ hội không đến quá nhiều lần, với những người lương vừa, sở hữu nơi như vậy không đơn giản. Vậy còn gì suy nghĩ mà không mua một căn ở đây?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: