Shophouse KN Paradise Cam Ranh đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện

Shophouse KN Paradise Cam Ranh đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện

shophouse-kn-paradise-cam-ranhShophouse KN Paradise Cam Ranh đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện để giao bán cho các chủ kinh doanh. Shophouse của dự án được thiết kế hết sức thông minh, tiện ích, giúp người dùng sử dụng một cách tối đa. Tổng diện tích cuẩ mỗi căn shophouse là 150m2, mặt tiền rộng 7,5m.
Đây được xem là một trong những miếng mồi ngon cho việc kinh doanh.Tại sao lại nói như vậy? Shophouse Cam Ranh  sở hữu cho mình một vị trí vô cùng thuận lợi- nằm cạnh một bãi biển đẹp và có lượng khách du lịch trong và ngoài nước thường xuyên ghé thăm.


Khu shophouse của dự án KN Paradise có thiết kế theo phong cách hiện đại với 2 không gian riêng biệt  vừa tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán vừa thuận lợi cho việc sinh hoạt của gia đình. Cấu trúc của Shophouse gồm 3 tầng nhà.


Tầng trệt và tầng tầng lửng của Shophouse Paradise có thiết kế thông sàn đem đến một không gian thoáng đãng, diện tích rộng, thuận lợi cho hoạt động trưng bày, kinh doanh buôn bán. Tầng 2 và tầng 3 của shophouse được thiết kế theo hướng hiện đại với vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn mang hơi hướng của thời đại. Hai tầng trên có thể sử dụng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt  và nghỉ dưỡng hàng ngày.


Không chỉ Shophouse được đánh giá như một viên ngọc sáng trong chuỗi dự án KN Paradise Cam Ranh, được chủ đầu tư Long Thành xây dựng. Ở đây còn có rất nhiều các dịch vụ khác để quý khách hàng có thể cảm nhận và trải nghiệm. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để khám phá. Linhbds chia sẻ full dự án tại: http://kn-paradisescamranh.com/shophouse/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: