Địa ốc Kim Oanh lọt top những công ty bất động sản uy tín nhất

Địa ốc Kim Oanh lọt top những công ty bất động sản uy tín nhất

Thị trường bất động sản những năm vừa qua gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ tìm ra hướng phát triển riêng nên Địa ốc Kim Oanh vẫn đạt được nhiều thành tích đáng nể. Nhờ thế, doanh nghiệp này đã vinh dự lọt vào TOP những công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Từ văn phòng môi giới nhỏ đến Kim Oanh Group


Cách đây hơn 11 năm, khi thị trường bất động sản trong nước chao đảo với không ít khó khăn, giữa lúc nhiều doanh nghiệp công bố phá sản, rời bỏ cuộc chơi thì Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh chính thức được thành lập.

Ban đầu, công ty chỉ là một văn phòng môi giới bất động sản nhỏ ở Bình Dương với quy mô chỉ vài nhân viên, tập trung vào phân khúc đất nền giá rẻ. Trải qua hơn 11 năm phát triển, thương hiệu Địa Ốc Kim Oanh ngày càng lan tỏa trên thị trường và được nhiều người biết đến như một trong những nhà đầu tư uy tín hàng đầu.

Không chỉ được nhiều đối tác lớn như Tín Nghĩa, Becamex, Giang Điền, Thanh Lễ, ATA, DIC Corp...tin tưởng, giao dự án hợp tác đầu tư, Kim Oanh Real còn có danh sách dài nhiều ngân hàng hậu thuẫn như BIDV, Vietcombank, Sacombank,...


Từ một văn phòng môi giới nhỏ, Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một tập đoàn với 8 chi nhánh và hơn 1000 nhân viên

Năm 2015, Kim Oanh Group chính thức được thành lập với các đơn vị nòng cốt là Kim Oanh Investment, Kim Oanh Contructions và Kim Oanh Real. Nhờ đó, Kim Oanh Real từng bước “lấn sân” sang nhiều cả lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án chứ không đơn thuần tập trung vào hoạt động môi giới, phân phối đất nền như ban đầu.

Cho đến nay, sau hơn 11 năm hoạt động, Địa ốc Kim Oanh ngày càng đạt được nhiều sự phát triển vượt bậc với 8 chi nhánh và hơn 1000 nhân viên. Chỉ tính trong 11 10 năm qua, Kim Oanh Real đã phân phối, đầu tư tổng số 62 dự án và cung cấp ra thị trường hơn 3000 sản phẩm mỗi năm. Đồng thời, Kim Oanh Group cũng đang nắm trong tay hơn 650 héc-ta đất tại các vị trí chiến lược ở HCM, Đồng Nai, Bình Dương, và Phú Quốc.

Nói về lý do giúp cho Địa ốc Kim Oanh đạt được sự phát triển ấn tượng như vậy, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh cho biết: “Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và lấy quyền lợi của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt hành động, bước đi của mình. Nhờ việc xây dựng uy tín bằng sự trung thực, chính xác cùng chính sách giá tốt, Kim Oanh từng bước phát triển và gặt hái được nhiều thành công lớn”.

TOP 5 công ty bất động sản uy tín nhất do Vietnam Report bình chọn


Có thể nói, năm 2017 là một cột mốc đáng nhớ với Kim Oanh Group khi doanh nghiệp liên tiếp đón nhận nhiều thông tin quan trọng. Ngoài việc vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng, Địa ốc Kim Oanh còn lọt vào TOP 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Tổ chức đánh giá Vietnam Report và báo Vietnamnet bình chọn. Đặc biệt, năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Địa ốc Kim Oanh còn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng II.

Không chỉ lọt vào TOP 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Địa ốc Kim Oanh còn được đánh giá là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh và đủ năng lực triển khai nhiều dự án lớn trong tương lai.
Bà Đặng Thị Kim Oanh cùng đại diện nhiều doanh nghiệp khác lên nhận danh hiệu TOP 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất 2017

Có thể nói, thành công mà Địa ốc Kim Oanh có được ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực của hơn 1000 nhân viên trong đại gia đình Kim Oanh Group, cùng với sự hỗ trợ rất lớn của nhiều ngân hàng, đối tác”, bà Kim Oanh chia sẻ.

Bà Oanh cũng cho biết thêm: “Trong tương lai, bên cạnh phân khúc đất nền, vốn được xem là thế mạnh của Kim Oanh Real, chúng tôi cũng chuyển hướng sang các phân khúc khác như đầu tư nhà giá rẻ, căn hộ, nhà phố thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng...Trong đó, sẽ có những dự án quy mô lên đến 50 – 100 héc ta, được đầu tư hạ tầng hiện đại với mức giá bán cạnh tranh. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhờ đó đạt được sự phát triển bền vững.”

Không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh, hơn 11 năm qua cũng là khoảng thời gian mà Kim Oanh Group tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp nhờ nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước. Với việc thành lập Quỹ từ thiện Kim Oanh vào năm 2015, Kim Oanh Group ngày càng giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ hơn trong xã hội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: