LÝ DO VÌ SAO VIETCOMBANK LẠI BẢO LÃNH 1 DỰ ÁN CHẾT?

LÝ DO VÌ SAO VIETCOMBANK LẠI BẢO LÃNH 1 DỰ ÁN CHẾT?

Sau 10 năm "đắp chiếu" cuối cùng dự án BID Residence Văn Khê đã quay trở lại và mang lại 1 làn gió mới cho thị trường bất động sản Hà Đông.

Với những sự nghi ngờ, kỳ thị của người dân khu vực, thì BID Group đã có những bước đi khôn ngoan giúp cho dự án trở nên 1 sức hút lớn đối với người quan tâm.

Bên cạnh những bước đi quan trọng, thì BID Group cũng đã mời được ngân hàng nhảy vào để bảo lãnh dự án này. Vậy lý do tại sao ngân hàng lại tin tưởng dự án???

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK BẢO LÃNH DỰ ÁN

May mắn cho BID Residence khi quay trở lại đã có sự giúp sức 1 cách đầy nhiệt huyết của Vietcombank. Đây là 1 trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam chuyên đi bảo lãnh và hỗ trợ cho vay vốn tại dự án chung cư khắp các tỉnh trên địa bàn Hà Nội.

Vietcombank đã ký kết văn bản bảo lãnh với chủ đầu tư dự án sẽ tiếp tục đồng hành cùng BID Group tại dự án BID Residence. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và bảo trợ các dự án, Vietcombank thấy rằng BID Residence sẽ trở thành 1 dự án điển hình của khu vực Hà Đông.

LÝ DO VÌ SAO VIETCOMBANK LẠI BẢO LÃNH 1 DỰ ÁN CHẾT?

Tại sao lại gọi là dự án chết, vì các bạn chắc hẳn chưa quên được Usilk 104 cách đây 10 năm. 1 siêu dự án đã bị trì trệ, cho tới nay đã là năm 2019 và BID Group là đơn vị tiếp tục giải cứu BID Residence.


Lý do tại sao được sự tin tưởng của Vietcombank?. Đứng trên 2 khía cạnh chính:
  1. Vietcombank nhận ra rằng BID Group là 1 chủ đầu tư uy tín và đã khởi công giải cứu rất nhiều dự án trước đó. Đây là yếu tố bản lề then chốt để Vietcombank đứng ra bảo trợ cho dự án này.
  2. Vietcombank nhận thấy rằng, BID REsidence là 1 trong những dự án siêu trung tâm tại khu vực Hà Đông, nếu thực sự phải đổ vốn vào dự án này thì quả thật cũng chẳng có gì phải hối hận cả. Bởi thị trường bất động sản Hà Đông còn đang trong thời kỳ phát triển.
Và niềm vui lớn nhất ở đây là các quý cư dân quanh khu vực sẽ tiếp tục có niềm tin và dự án BID residence, và tiếp tục thực hiện ước mơ sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp với giá siêu hấp dẫn.

Trên đây là 1 vài thông tin mà chúng tôi cóp nhặt được mong có thể khiến quý khách hàng an tâm hơn khi sở hữu căn hộ tại dự án BID Residence.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: