Công ty Địa ốc Kim Oanh khởi công dự án RichHome 3

Công ty Địa ốc Kim Oanh khởi công dự án RichHome 3

Ngày 22/6/2019 vừa qua, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Kim Oanh – Bến Cát 1 mang tên là Rich Home 3. Rich Home 3 là dự án thứ 3 thuộc dòng sản phẩm nhà ở xã hội do Kim Oanh Group đã triển khai với đối tượng là dành cho người lao động, gia đình trẻ và cán bộ công chức,…

nhà ở xã hội Kim Oanh – Bến Cát 1
Kim Oanh Group đã tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Kim Oanh – Bến Cát 1 mang tên là Rich Home 3 

Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị Mega City rộng hơn 50 ha, trên đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát, RichHome 3 gồm 206 căn nhà phố xây sẵn 1 trệt 1 lầu, được kế tối ưu hóa công năng sử dụng với diện tích từ 112-132 m2. Trong đó, tầng trệt có thiết kế linh hoạt có thể kết hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Một điểm khác biệt của RichHome 3 là nằm trong khu đô thị Mega City nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của Mega City bao gồm khu trung tâm thương mại Mega Mall, công viên Mega Park 1,2 Heacta, hồ bơi,… Từ dự án RichHome 3 do Kim Oanh Group triển khai đã tiếp cận hàng loạt các tiện ích của trung tâm thị xã Bến Cát, trung tâm hội nghị - triển lãm Bến Cát, bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, trường quốc tế Phù Đổng, Đại học Việt Đức… Bên cạnh đó, RichHome 3 còn dễ dàng kết nối thông suốt với đô thị Mỹ Phước 1,2,3, thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Tokyu, TPHCM,…thông qua các trục đường chính như đường 2-9, 30-4, Ngô Quyền, quốc lộ 13, ĐT748, ĐT749, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4, đường An Điền – Bến Tranh…Vì vậy, RichHome 3 không chỉ thuận lợi để an cư, khai thác kinh doanh mà giá trị bất động sản cũng sẽ không ngừng tăng cao theo thời gian.

Rich Home 3
Vị trí Rich Home 3 của Kim Oanh Group 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), cho biết nhu cầu nhà ở cho người lao động làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát đang rất lớn. Vì vậy, công ty mong muốn nhân rộng dòng sản phẩm RichHome nhằm mang đến cho những người “làm công ăn lương” có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp. “Đó là lý do chúng tôi dành một phần diện tích khu đô thị Mega City để phát triển mô hình nhà ở xây sẵn đáp ứng nhu cầu chỗ ở của đa số người lao động với chi phí vừa phải. Mức giá dự kiến của RichHome 3 chỉ khoảng 1,15 tỉ đồng/căn, bàn giao nhà hoàn thiện. Đặc biệt, chúng tôi còn liên kết với ngân hàng để hỗ trợ vốn vay cho khách hàng với lãi suất ưu đãi”, bà Oanh cho biết.

Hiện nay dự án đã hoàn thành xong toàn bộ cơ sở hạ tầng với các tuyến đường nhựa nội bộ rộng 13-22m, hệ thống vỉa hè, cây xanh, điện nước và chiếu sáng hoàn thiện đầy đủ. Toàn bộ công trình dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng sau 8 tháng thi công.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: