Dự án vườn cam vinapol - Thiên đường mang đẳng cấp quốc tế

Dự án vườn cam vinapol - Thiên đường mang đẳng cấp quốc tế

Biệt thự Vườn Cam là một trong những dự án khá đặc biệt của BĐS phía Tây thủ đô. Nơi đây có cảnh quan, kiến trúc và cách xây dựng thực sự ấn tượng. Không thể phủ nhận được rằng dự án này chính là thiên đường sống mới cho cư dân hiện đại. Hãy một lần đến thăm quan và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ muốn được gắn bó lâu dài với nơi đây.

Thiên đường sống với những cảnh quan ấn tượng

Có thể nói, biệt thự Vườn Cam là dự án được thiết kế chú trọng đến cảnh quan nhất trong tất cả các dự án đang được xây dựng ở Tây Hà Nội. Tuy nằm gần 2 dự án lớn khác là Nam An Khánh Sudico và Geleximco Lê Trọng Tấn nhưng lại không hề thua kém. Nơi đây vẫn có được những sức hút riêng để khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Biet Thu Vuon Cam KHU CÔNG VIÊN CỦA BIỆT THỰ VƯỜN CAM

Bước vào dự án, bạn có thể cảm nhận ngay được không khí mát lành cùng những cơn gió tự nhiên. Một khung cảnh huyền ảo như lạc vào chốn tiên cảnh với những bức tượng thần thoại Hy Lạp, những nàng tiên cá, cột đá trắng, đình nghỉ mát…. Tạo nên không gian ấn tượng, tuy không có nhiều màu sắc nhưng vẫn rất nổi bật.
Hồ điều hòa được xây dựng ở khu trung tâm, mang đến nguồn gió mát cho toàn khu đô thị. Xung quanh là hệ thống đường dạo bộ với cây xanh và trụ đá, bãi cỏ, vườn hoa… Tất cả được sắp xếp rất hài hòa và hợp lý. Đảm bảo cho mọi nơi đều được phủ xanh xen kẽ với màu sắc tươi sáng của hoa cỏ. Khu công viên cũng là một điểm nhấn ấn tượng với cảnh quan tuyệt vời càng tô điểm thêm cho nơi đây hoàn hảo.

Các căn biệt thự vườn cam dành riêng cho cư dân hiện đại

Khi đến với biệt thự Vườn Cam, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự khác biệt của dự án này với những dự án xung quanh, đó là về các hạng mục nhà ở. Khu đô thị này chỉ có một loại căn hộ duy nhất, đó chính là biệt thự. Lý do là bởi chủ đầu tư muốn hướng đến đối tượng khách hàng là tầng lớp thượng lưu. Những người có địa vị cao trong xã hội và cần một nơi sinh sống lâu dài yên tĩnh.
Biet Thu Vuon Cam1
Biệt thự vườn cam thích hợp cho cư dân

Với thiết kế như vậy, khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hài hòa hơn. Chỉ với diện tích xây dựng hơn 45ha mà có thể tối ưu mọi tiện ích và không gian. Đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hiện đại của cư dân.
Toàn dự án chỉ có 688 căn biệt thự và được chia thành 4 loại chính là: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập tiêu chuẩn và cao cấp, biệt thự nhà vườn. Mỗi loại có diện tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Đặc biệt, các căn biệt thự tại đây phù hợp với những gia đình có đông thành viên bởi diện tích nhà khá lớn.

Đến biệt thự Vườn Cam Vinapol để trải nghiệm cuộc sống hiện đại

Không thể phủ nhận được một điều là biệt thự Vườn Cam có rất nhiều ưu điểm để khách hàng không nên bỏ qua. Về đây sinh sống bạn sẽ cảm nhận được một không gian hoàn toàn khác, nhất là so với thủ đô. Nơi đây vừa có tiện ích hiện đại, môi trường trong lành lại có các căn biệt thự xây dựng tỉ mỉ.
Biet Thu Vuon Cam2
Trải nhiệm tai tại Vườn Cam Vinapol
Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để sở hữu một căn tại dự án đặc biệt này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: