Thông tin chi tiết mặt bằng chung cư X2 Đại Kim

Thông tin chi tiết mặt bằng chung cư X2 Đại Kim


Dự án X2 Đại Kim là một trong những dự án chung cư do chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà – Bộ Quốc Phòng xây dựng. Dự án được đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt của thị trường bất động sản 2019 - 2020 với những tiện ích sống đẳng cấp. Ngoài ra, những thông tin chi tiết về mặt bằng chung cư X2 Đại Kim cũng nhận được nhiều sự quan tâm.
Toàn cảnh Dự án Chung cư X2 Đại Kim
Toàn cảnh Dự án Chung cư X2 Đại Kim

Tổng quan chung về mặt bằng chung cư X2 Đại Kim

Chung cư X2 Đại Kim được xây dựng với 3 tòa nhà cao 28 tầng với thiết kế giống nhau, trong đó mỗi tầng có 10 căn hộ được đặt so le nhau. Dự án thuộc trung tâm Quận Hoàng Mai này gồm có 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại, với tổng số khoảng 750 căn hộ có diện tích từ 75m2 – 123m2.
Mặt bằng dự án chung cư X2 Đại Kim gồm:
- Hai tầng là trung tâm thương mại và dịch vụ.
- Tầng 3 đến tầng 28 là tầng căn hộ và kỹ thuật. Trong đó, mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ.

Chi tiết mặt bằng chung cư X2 Đại Kim căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn hộ để ở là những điều đầu tiên mà chủ đầu tư quan tâm khi muốn đầu tư vào một dự án chung cư nói riêng. Với chung cư X2 Đại Kim 2019 - 2020, dự án bao gồm hai loại căn hộ là căn hộ hai ngủ và căn ba ngủ. Trong đó, mặt bằng chi tiết của căn hộ hai phòng ngủ như sau:
- Diện tích căn hộ hai phòng ngủ: 76m2 và 85m2.
- Số căn hộ hai phòng ngủ: Căn hộ 02, 05, 07 và 10.
- Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ: Các căn hộ hai ngủ của X2 Đại Kim đều được thiết kế một phòng đa năng để sử dụng làm phòng ngủ, phòng làm việc hoặc kho khi cần thiết.
Trong đó, căn hộ 02 và 07 có mặt bằng được thiết kế giống nhau. Tương tự, căn 05 và 10 cũng có mặt bằng thiết kế giống nhau. Các phòng trong căn hộ đều có cơ cấu diện tích vô cùng hợp lý. Toàn bộ đều được thiết kế vuông căn và đặc biệt không có diện tích thừa trong căn hộ.

Chi tiết mặt bằng chung cư X2 Đại Kim căn hộ 3 ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Chung cư X2 Đại Kim có diện tích từ 95m2 đến 123m2. Đây đều là các căn góc vô cùng thoáng mát từ các căn số 01, 03, 04, 06, 08, 09. Trong đó:
-        Căn hộ số 01 và 06 có thiết kế giống nhau.
-        Căn hộ số 03 và 08 có thiết kế giống nhau.
-        Căn hộ 04 và 09 có thiết kế giống nhau.
Phòng khách căn hộ chung cư X2 Đại Kim
Phòng khách căn hộ chung cư X2 Đại Kim
Giống như thiết kế của mặt bằng căn hộ hai ngủ X2 Đại Kim, căn 3 ngủ cũng được xây dựng vuông căn và không góc chết. Không gian thoáng mát xung quanh khiến căn hộ trở nên thoáng và gần với thiên nhiên hơn.

Đánh giá mặt bằng chung cư X2 Đại Kim

Mặt bằng chung cư X2 Đại Kim cũng giống như các dự án của căn hộ chung cư khác. Được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của hộ gia đình. Ngoài ra, mặt bằng của dự án còn có những ưu điểm sau:
-        Có nhiều diện tích cho nhà đầu tư lựa chọn để phù hợp với mục đích đầu tư hay sinh sống của mình.
-        Thiết kế so le độc đáo, các căn ba ngủ đều được xây dựng góc thoáng mát rất thích hợp với những người muốn hòa mình vào thiên nhiên.
Hiện tại, chủ đầu tư đã triển khai mở bán chung cư X2 Đại Kim. Hãy theo dõi tiến độ mở bán cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về dự án để có cơ hội đầu tư vào dự án chung cư hot hàng đầu thị trường bất động sản hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: