Kiến tạo không gian sống xanh tại Mipec City View

Kiến tạo không gian sống xanh tại Mipec City View


Tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng, con người phải tìm giải pháp để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu xung quanh. Có nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng này. Hiệu quả nhất là kiến tạo không gian sống xanh tại Mipec City View. Dưới đây là một số cách đã được thực hiện trong không gian xanh này, mời bạn tham khảo.

Trồng cây xanh ngập tràn, tăng tuổi thọ

Tại Mipec City View Kiến Hưng để kiến tạo cho dân cư khu vực này một không gian sinh hoạt xanh, dự án này được chủ đầu tư chỉ đạo xây dựng môi trường sống xanh. Thiết kế có sự kết hợp quảng trường, phố dạo bộ với diện tích cây xanh lớn và rộng khắp.
Mỗi khu nhà trong cụm chung cư Mipec Kiến Hưng đều được bao phủ bởi lượng cây đạt chuẩn, đem lại bóng râm cho người dân khu nhà đó. Với cách thiết kế như vậy, đời sống của người dân sẽ được cải thiện.
Lợi ích lớn nhất của cây xanh trong môi trường là khả năng làm sạch và tái tạo không khí cực tốt, cây xanh giúp lọc bụi, đem lại môi trường sống trong sạch cho người dân Mipec City View. Đồng thời, với không gian sống xanh, người dân có thêm không gian tăng hoạt động thể chất, nhờ đó, người dân được tăng tuổi thọ.
Không chỉ vậy, cây xanh còn có một tác dụng khá thú vị không phải ai cũng biết là cải thiện sức khỏe cho những bệnh nhân trầm cải. Sống trong thiên nhiên giúp con người thư thái và thoải mái, buông bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực, áp lực từ cuộc sống. Nhờ đó, các bệnh tâm lý được khắc phục.
Không gian sống xanh tại Mipec City View tăng chất lượng cuộc sống
Không gian sống xanh tại Mipec City View tăng chất lượng cuộc sống

Một số phương pháp kiến tạo không gian sống xanh tại Mipec City View khác

Ngoài việc trồng nhiều cây xanh, chủ đầu tư Mipec City View gợi ý một số phương pháp khác để có không gian sống xanh. Người ta thường gọi đây là “Lựa chọn xanh”. Bạn có thể tham khảo những lựa chọn xanh này trong thông tin sau.

Sử dụng đèn LED thay cho đèn compact và đèn sợi đốt

Đèn sợi đốt tiêu tốn rất nhiều năng lượng nhưng phần có ích được sử dụng cho việc thắp sáng không nhiều, thay vào đó bóng này tỏa nhiều nhiệt và thải nhiều CO2. Đèn compact cũng là một đèn tiết kiệm điện, đây là loại đèn chứa nhiều chất độc hại và có tuổi thọ thấp. Vì vậy, đèn LED là lựa chọn xanh nhất cho không gian sống của gia đình.
Đèn LED công suất nhỏ, phần tiêu hao năng lượng vào tỏa nhiệt không đáng kể, nhờ vậy, sử dụng đèn LED rất tiết kiệm điện. Đồng thời, sử dụng đèn LED không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng vì loại đèn này không chất độc hại, không phát tia hồng ngoại, tử ngoại.
Đèn LED là phương pháp bảo vệ môi trường tại Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Đèn LED là phương pháp bảo vệ môi trường tại Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Tận dụng cửa sổ tiết kiệm năng lượng

Với thiết kế cửa sổ thông minh, bạn có thể biến căn nhà thành không gian thoáng và sáng giúp tiết kiệm năng lượng. Cửa sổ hợp lý tăng cường ánh sáng tự nhiên và gió từ môi trường, cho phép không khí và ánh sáng luân chuyển trong căn hộ. Ánh sáng tự nhiên cũng tạo cảm giác và dễ chịu hơn cho người dùng.
Cửa sổ thiết kế thông minh tại căn hộ mẫu Mipec Kiến Hưng
Cửa sổ thiết kế thông minh tại căn hộ mẫu Mipec Kiến Hưng
Kiến tạo không gian sống xanh tại Mipec City View là lựa chọn sáng suốt mà bạn có thể tham khảo để cải tạo chất lượng cuộc sống. Các thông tin trên đây được cung cấp từ chủ đầu tư dự án. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua chung cư tại dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được mức giá tốt nhất. Mọi thông tin cần thiết liên hệ: 0866 836 834/ 0943641075.

Thông tin liên hệTin liên quan

Không có nhận xét nào: