Báo giá bán biệt thự Lideco Hoài Đức năm 2020

Báo giá bán biệt thự Lideco Hoài Đức năm 2020

Biệt thự Lideco Hoài Đức đang là một trong những dự án bất động sản cao cấp được quan tâm nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật mà ít dự án biệt thự nào trên  địa bàn Hà Nội có thể sánh được nên lượng người có nhu cầu tìm mua rất lớn. Vậy giá cả căn hộ biệt thự tại đây như thế nào? Để mọi người thuận tiện khi tham khảo, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết trong bài viết sau đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Lý do khiến cho giá bán biệt thự Lideco Hoài Đức đa dạng

Rất nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu thông tin về dự án biệt thự Lideco Bắc 32 Hoài Đức, đó chính là giá cả cực kỳ đa dạng. Sau đây là những nguyên nhân dẫn đến sự đa dạng đó, bạn có thể tham khảo.
Những yếu tố khiến cho giá biệt thự bắc 32 đa dạng

Diện tích căn hộ

Khác với những dự án biệt thự, khu liền kề ở những những dự án bất động sản khác. Khu biệt thự Lideco rất đa dạng về diện tích của các căn hộ. Và cũng chính điểm này đã tạo nên sự khác biệt về giá căn hộ biệt thự Lideco Hoài Đức.
Những căn hộ càng có diện tích lớn thì giá càng cao và ngược lại. Tính đến thời điểm hiện tại thì  các căn hộ tại khu biệt thự này đang có mức diện tích từ 130m2 cho đến 514m2. Và nhà đầu tư sẽ dựa vào yếu tố này để quyết định giá bán.

Loại hình biệt thự

Lý do, yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá cả sẽ là loại hình biệt thự. Hiện nay, dự án biệt thự Bắc 32 Lideco Hoài Đức được thiết kế theo 2 loại hình đó chính là đơn lập và song lập. Do đó, có thể cùng một diện tích nhưng 2 loại hình khác nhau sẽ có giá chênh lệch nhau, và thường biệt thự song lập sẽ có giá cao hơn.

Hướng căn hộ

Hướng căn hộ cũng góp phần vào nâng cao giá trị bán của căn đó. Đặc biệt với dự án biệt thự Lideco có những căn view mặt hồ, được xem là căn víp nên có thể có giá lên tới 15 tỷ đồng/căn. Cao hơn rất nhiều so với những căn cùng diện tích nhưng view bị hạn chế.

Báo giá bán biệt thự Lideco theo từng mẫu nhà cụ thể

Để giúp khách hàng dễ hình dung về giá bán biệt thự Lideco Hoài Đức 2020. Chúng tôi sẽ cập nhật các khoảng giá cho từng mẫu nhà cụ thể. Như vậy bạn có thể ước lượng được khoản tài chính cần có để sở hữu căn biệt thự tại đây.

Biệt thự song lập diện tích 144m2 - 514m2

Mẫu biệt thự song lập tại dự án LIdeco Hoài Đức
Đầu tiên là mẫu biệt thự song lập, đây được xem là mẫu nhà phổ biến nhất của dự án này. Các căn khá đa dạng về diện tích, hướng căn hộ, nội thất bên trong. Cho nên mẫu nhà này sẽ có giá giao động từ 6 đến 12 tỷ đồng cho các căn từ diện tích 144m2 đến căn diện tích 514m2.

Biệt thự cỡ nhỏ: 130 - 180m2

Loại biệt thự cỡ nhỏ thường có giá thấp hơn, và dành cho những gia đình ít người. Giá căn biệt thự này chỉ ở khoảng từ 5 - 7 tỷ/căn.

Biệt thự đơn lập diện tích 200 -250m2

Biệt thự đơn lập của dự án Lideco
Tiếp đến là biệt thự đơn lập. Thông thường mẫu biệt thự này sẽ được xây bao quanh hồ. Diện tích của mẫu biệt thự này không chênh nhau nhiều khoảng từ 200m2 đến 250m2. Giá cả sẽ giao động từ 7 đến 10 tỷ, tùy thuộc vào căn biệt thự đó thuộc lô góc hay lô thường.

Biệt thự mặt hồ

Cuối cùng là biệt thự mặt hồ - Loại hình biệt thự VIP nhất của dự án này. Với view mặt hồ cực đẹp, thoáng. Nên giá thành của căn này cũng sẽ cao hơn, dao động từ 10 đến 15 tỷ. Sự chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào loại hình đơn lập hay song lập và nội thất được trang bị bên trong như thế nào,

Những mức giá mà chúng tôi vừa đề cập trong bài chỉ là khoảng mức tham khảo trong thời điểm hiện tại. Giá trị của các căn hộ có thể tăng hơn nữa, nhất là khi Hoài Đức được lên quận, chắc chắn giá căn biệt thự ở đây sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để giúp bạn sớm sở hữu một căn biệt thự tại khu đô thị hạng sang bậc nhất Tây Hà Nội này. Cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án hơn tại https://bietthulideco.vn/.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: