Cập nhật giá dự án Aqua City Novaland Đồng Nai 2020

Cập nhật giá dự án Aqua City Novaland Đồng Nai 2020

Được xếp top đầu những dự án bất động sản tầm cỡ nhất Việt Nam hiện nay. Khu đô thị Aqua City Biên Hòa luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Tuy nhiên, do nhu cầu liên tục tăng, kéo theo đó là giá cả cũng dần đa dạng khiến khách hàng khó khăn trong việc chuẩn bị mức tài chính. Để mọi người có thể chủ động khi xác định chọn mua căn hộ tại đây, chúng tôi sẽ cập nhật giá dự án Aqua City Novaland Đồng Nai 2020 mới nhất sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ tại Aqua City Novaland Đồng Nai

Nếu bạn đã từng tìm hiểu qua về giá căn hộ tại dự án Aqua City Novaland Đồng Nai có thể thấy được mức giá bán cực kỳ đa dạng, có mức chênh lệch nhau rất lớn, từ 5,5 đến 15 tỷ. Nguyên nhân của sự chênh lệch đó bắt nguồn từ các yếu tố sau đây chi phối. 
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ Aqua City

Loại hình căn hộ

Đầu tiên, yếu tố dễ thấy nhất chính là loại hình căn hộ, yếu tố này tạo ra khoảng cách giá lớn chênh lệch lớn nhất. Khu đô thị Aqua City Biên Hoà được xây dựng theo 4 loại hình khác nhau gồm: Biệt thự liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. 
Mỗi loại căn hộ sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, khi lựa chọn bạn nên cân nhắc về các loại hình để kiểm soát khả năng tài chính của mình.

Diện tích căn hộ

Tiếp đến là diện tích căn hộ, yếu tố này giải thích cho lý do vì sao cùng 1 loại căn hộ nhưng giá cả lại khác nhau. Diện tích càng lớn thì giá sẽ càng cao và ngược lại. 

Vị trí căn hộ

Vị trí căn hộ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá bán. Vị trí càng đẹp như: gần đường lớn, gần trung tâm thương mại, sông,....
Căn hộ càng có vị trí đẹp thì giá lại càng cao

Nội thất bên trong

Cũng giống như những dự án bất động sản khác, Aqua City Novaland Đồng Nai cũng có căn hộ trang bị đầy đủ nội thất và căn hộ đồ cơ bản. Chính yếu tố này cũng đưa mức giá chênh lệch lên, mức chênh lệch cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào giá trị nội thất đang có bên trong. 

2. Cập nhật giá bán các căn hộ của dự án Novaland

Để giúp mọi người có thể chủ động được mức tài chính hoặc xác định loại hình căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán các căn hộ tại dự án Aqua City qua các loại hình căn hộ. Cụ thể như sau:

Shophouse

Shophouse là những căn hộ thương mại, vừa ở và vừa kinh doanh. Diện tích loại hình căn hộ này khá đồng đều, chủ yếu có diện tích 6x20m. Giá thành của căn hộ shophouse này đang ở mức từ 6 tỷ cho đến 8 tỷ đồng/căn. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào nội thất bố trí bên trong và vị trí căn hộ trong dự án. 
Shophouse đang được bán với giá từ 6 đến 8 tỷ

Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề hay nhà phố là cũng là một loại hình được đầu tư mạnh mẽ, với lối kiến trúc hiện đại cách bố trí căn hộ khoa học đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ này.
Hiện nay, giá các căn hộ nhà phố hay biệt thự liền kề này, tuỳ vào các yếu tố như diện tích, hướng nhà, nội thất mà có giá giao động từ 5,5 đến 8 tỷ đồng. 

Biệt thự đơn lập

Tiếp đến là loại hình biệt thự đơn lập, loại này khá đa dạng về diện tích và cũng được đầu tư số lượng nhiều. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về căn hộ cao cấp mà giá lại không quá cao. 
Giá các căn biệt thự đơn lập này đang giao động ở mức từ 7 đến 10 tỷ/căn. Sự chênh lệch sẽ phụ thuộc vào các yếu tố là chúng tôi vừa nêu trên. 

Biệt thự song lập

Cuối cùng là biệt thự song lập, loại hình căn hộ cao cấp nhất của dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Tuỳ vào các yếu tố ảnh chi phối giá cả mà loại hình biệt thự song lập này đang được bán với giá từ 9 đến 15 tỷ. 

Chủ động cập nhật, nắm bắt các thông tin về giá cả của dự án sẽ giúp khách hàng chọn được thời điểm xuống tiền đầu tư thích hợp nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu ích để quý khách hàng sớm sở hữu một căn hộ ưng ý tại dự án Novaland đình đám này. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: